Tuesday, February 28, 2017

Tập gym nhưng thực đơn “thả ga” liệu nam giới có được body chuẩn?

Tập gym được nhiều bạn lựa chọn là phương pháp giảm cân hiệu quả cho nam giới, tuy nhiên, tập gym cũng như bất kỳ các hình thức vận động nào cũng cần người tập có chế độ dinh dưỡng khoa học thì hiệu quả giảm cân mới cao.
Tập-gym-là-phương-pháp-giảm-cân-nam-hiệu-quả

1. Chế độ ăn “thả ga” sẽ không có tác dụng giảm cân dù bạn tập gym

Thực đơn “thả ga” sẽ cung cấp cho cơ thể lượng năng lượng lớn và chúng sẽ không được tiêu thụ hết vào các hoạt động hàng ngày của bạn. Dù bạn đã theo chương trình tập gym thì lượng calori tiêu thụ này sẽ chẳng đáng là bao so với năng lượng mà cơ thể đang tiếp nhận. Vì thế, các nguồn năng lượng thừa này sẽ tích tụ lại trong cơ thể và chuyển hóa thành mỡ, lớp mỡ này sẽ dầy lên nếu cơ thể vẫn không ngừng tiếp nhận lượng calori thừa. Theo thời gian, chúng sẽ chuyển thành mỡ trắng – là loại mỡ khó trị nhất. 
Giảm cân hiệu quả cho nam giới buộc bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt thực đơn giảm cân cho nam và tập luyện gym theo lộ trình những bài tập mà huấn luyện viên hướng dẫn.
Thực-đơn-thả-ga-sẽ-dễ-làm-bạn-béo-phì

2. Chế độ dinh dưỡng cho người tập gym

Tập gym không chỉ giúp các cơ bắp săn chắc, cơ thể khỏe hơn mà còn là phương pháp khoa học để giảm cân hiệu quả cho nam giới. Để giảm cân nhanh bằng cách này buộc người tập phải thực hiện thêm chế độ dinh dưỡng kèm theo. 
Thông thường, các huấn luyện viên tại các trung tâm sẽ tư vấn bạn một thực đơn dinh dưỡng cho mỗi tuần để hiệu quả giảm cân cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây cho bạn cảm giác mệt mỏi, hoa mắt vì tuy là thực đơn giảm cân cho nam nhưng nó vẫn cung cấp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất để đảm bảo cho những hoạt động thường ngày của bạn. Theo kết quả thực tế cho thấy, nếu áp dụng đúng thực đơn này kết hợp cùng luyện tập gym thì người tập có thể giảm được 1kg mỗi tuần.
Tuân-thủ-chế-độ-dinh-dưỡng-khoa-học-kết-hợp-tập-luyện-giúp-bạn-giảm-1kg-mỗi-tuần
Bạn có biết, khi cơ thể dư mỗi ngày khoãng 70 – 100 calori thì bạn sẽ có nguy cơ tăng từ 1.5kg – 2kg mỗi tháng. Vì thế, cân bằng giữa thực đơn giảm cân cho nam một cách khoa học và chế độ luyện tập hợp lý sẽ cho bạn hiệu quả giảm cân như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không nên “chiều” bản thân bằng cách sử dụng những thực đơn “thả ga” để đáp ứng nhu cầu ẩm thực mỗi khi cơ thể bạn mong muốn, điều này cực kỳ nguy hiểm và sẽ phá vỡ công sức luyện tập của bạn.
Xem thêm  các bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng: http://giamcanantoan.com/bai-tap-giam-can/top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-nhanh-hieu-qua-nhat.html

No comments:

Post a Comment