Friday, July 22, 2016

Một số mẫu máy lạnh Mitsubishi Electric có công suất đa dạng

Trên thị trường hiện nay thường trưng bày các loại máy lạnh Mitsubishi Electic có những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Nhưng vơi sự đa dạng này làm cho người tiêu dùng phẩm sản khó có thể lựa cho cho ga đinh một loại máy lạnh thích hợp. Vậy bạn nên xác định được các mức nhu cầu sử dụng và các điều kiện tài chính, diện tích phòng hay các nguyên nhân tác động đến công suất hoạt động của máy để chọn loại máy điều hòa phù hợp hơn.
Tìm hiểu đặc điểm của các loại máy lạnh Mitsubishi Electric có mặt trên thị trường Việt Nam


Máy lạnh treo tường


Đây là máy lạnh phổ biến nhất không chỉ riêng gì của thương hiệu Mitsubishi Electric, có lẽ vì tính năng cơ động của chiếc máy lạnh này. Máy lạnh treo tường là một loại thiết bị điều hòa có giàn lạnh được treo trên tường, có công suất từ bé cho đến trung bình, vì chỉ phục vụ hầu như cho các căn phòng của gia đình và hoạt động liên tục.

Với các đặc điểm và các tính năng tiện của máy lạnh Mitsubishi Electric này phù hợp nhất với phòng ngủ có diện tích tương đối và nhỏ nhưng thời gian sử dụng nhiều, nên với một số công suất mà máy có sẽ không gây ra hiện tượng tốn điện cho người sử dụng.

Dòng máy treo tường có công suất tối thiểu là 9000 BTU thì chiếc máy lạnh này có thể làm mát một căn phòng 12m2 và 12000 BTU thì có thể làm mát căn phòng tầm 15m2.

Máy lạnh treo tường thường được hãng ứng dụng các công nghệ mới để giúp người dùng sử dụng các chế độ tiện ích và thoải máy. Bên cạnh đó, máy được đặt cố định trên tường nên thiết kế kiểu dáng sao cho đệp mắt giúp tăng tính thẩm mỹ cao cho nội thất nhà. (xem thêm http://meosudungdodien.blogspot.com/2016/06/phan-biet-tinh-nang-cua-may-lanh.html )Máy lạnh âm trần Mitsubishi Electric


Dòng máy lạnh âm trần hoạt động với công suất lớn (dành cho những căn phòng lớn như nhà hàng hay hội trường, phòng khách rộng…) và lan tỏa nhiệt lạnh khắp không gian phòng nhanh. Thay vì làm mát từ một phía như những loại kia thì máy lạnh Mitsubishi Electric âm trần sẽ làm mát từ trên xuống, điều này giúp nhiệt phân bố đều hơn và nhanh hơn rất nhiều.
Máy này của hãng được thiết kế các bộ phận được giấu kín bên trong tường. Mặt chính của máy thường có 4 cửa gió thổi cho bốn phía và vẫn được trang bị các chế độ đảo gió tự động.Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi ElectricNếu căn phòng bạn cần sử dụng máy lạnh có không gian quá lớn mà máy lạnh treo tường không đủ làm mát thì máy lạnh Mitsubishi Electric tủ đứng sẽ là sự thay thế hợp lí. Với công suất phù hợp cho những căn phòng từ 20-30m2 thì máy lạnh tủ đứng của thương hiệu Mitsubishi Electric phù hợp với phòng khách, phòng ăn gia đình. Và loại máy lạnh cũng được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và được cải tiến về ngoại hình giúp cho căn phòng của bạn sang trọng hơn.


No comments:

Post a Comment